Sàn gỗ công nghiệp đức 12mm - Công ty Sàn gỗ Mạnh Trí

Thứ Ba, 29/12/2019, 10:18 GMT+7

Thật vậy khi nói về sàn gỗ thì trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất ra đời từ hàng Trung Quốc, sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan. Vậy đâu là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất?

Ngày nay việc chọn gỗ lót sàn thường dựa trên tiêu chí là sàn gỗ chịu nước và chất lượng phải tốt. Việt Nam là một nước có thời tiết nóng ẩm và người dân có xu hướng sử dụng nhiều nước trong sinh hoạt, mà các loại sàn gỗ công nghiệp đa phần là chịu nước kém nên khi lựa chọn vật liệu gỗ lót sàn thì nhiều khách hàng không biết là loại nào tốt và chịu nước cao nhất. Chính vì vậy chúng tôi giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm có khả năng chịu nước tốt nhất có thể nói là tốt hơn sàn gỗ 8mm của Malaysia


Thật vậy khi nói về sàn gỗ công nghiệp 12mm thì trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất ra đời từ hàng Trung Quốc, sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan. Vậy đâu là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất?

Hình ảnh gỗ công nghiệp lót sàn phòng khách khi hoàn thiện


Công ty sàn gỗ quận 11, TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ cũng như cung cấp mẫu gỗ công nghiệp chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 dòng sản phẩm là sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Châu Âu. Đây là 2 dòng sản phẩm có khả năng chịu nước cao nhất trong tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác. Với sự kiểm chứng sau nhiều năm như vậy, sàn gỗ chính hãng Malaysia và Châu Âu đã được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng công nhận là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Dù nhà bạn có nguy cơ bị tràn nước hay trải qua một mùa nồm ẩm thì sàn gỗ chính hãng vẫn duy trì được vẻ đẹp của nó và rất khó bị cong vênh và phồng rộp như các loại sàn gỗ công nghiệp bình thường khác.

Hình ảnh phòng khách nối liền phòng ăn lót gỗ công nghiệp


Các nhà sản xuất sàn gỗ Malaysia như là sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Smartwood, có thể nói đây là bốn dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nó đã đứng vững trên thị trường sàn gỗ hơn 10 năm qua. Các dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia này có thể chịu nước đến 42h không giản nở hay co ngót. Ở đây nếu quý khách hàng muốn kiểm tra độ chịu nước của sàn gỗ Malaysia thì có thể đến showroom Mạnh Trí và xin một tấm gỗ nhỏ về nhà ngâm nước và kiểm tra thử.


Còn đối với sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu thì công ty sàn gỗ xin giới thiệu đến quý khách 2 dòng sản phẩm đó là sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Kronotex. Chúng tôi khẳng định đây là dòng sản phẩm có khả năng chịu nước và chống trầy xước rất cao. Với sàn gỗ công nghiệp Đức 12mm thì độ chịu nước cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ Đức 8mm

Hình ảnh không gian phòng bếp lót sàn gỗ công nghiệp


Trên đây là một số ưu điểm nổi trội của loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này. Còn rất nhiều những ưu điểm khác về sàn gỗ chịu nước nữa, quý khách có thể tham khảo thêm tại các của hàng. Chúc bạn có thể chọn sàn gỗ mà mình ưng ý nhất.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Mạnh Trí

46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, Tp. HCM

Website: http://www.manhtri.vn

Email liên hệ báo giá
info@manhtri.com

Telephone: (08) 3969 8283 - 3960 0785 - 2213 2162
Hotline: 0903 21 01 21

Fax: (08) 3960 0785

https://muabannhanh.com/0913030303/l/san-go-cong-nghiep-duc

Nguồn: http://manhtri.vn/san-go-cong-nghiep-duc-12mm/33744

Tags: Sàn gỗ công nghiệp chịu nước
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 10/11/2019
Cấp độ Administrator
Bài viết 35/35
Tags: Sàn gỗ công nghiệp chịu nước
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm