Nón kết giá rẻ tại TPHCM

Chủ Nhật, 25/10/2019, 16:02 GMT+7

Nón kết là nón gì?

Nón kết: Nón kết hay còn gọi là nón lưỡi trai. Gồm 2 phần: phần chụp đầu dạng hình tròn tránh nắng cho đỉnh đầu và phần lưỡi trai hình bán nguyệt phía trước.

Mũ lưỡi trai (phương ngữ miền Bắc) hay nón kết (phương ngữ miền Nam) là một loại mũ (nón) được phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Chọn kiểu mũ phù hợp với khuôn mặt

Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những chiếc mũ thật chuẩn.

  • Cho khuôn mặt hình ô-van

Nếu bạn may mắn sở hữu một khuôn mặt hình ô-van, việc chọn mũ trở nên rất đơn giản, bởi khuôn mặt của bạn hợp với hầu hết các kiểu mũ. Đừng ngại trải nghiệm những kiểu mũ khác nhau để mùa hè của bạn thêm sinh động. Mũ phớt mềm là một gợi ý hay nếu bạn thích phong cách thời trang menswear.

  • Cho khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim sẽ rất dễ thương nếu kết hợp với mũ bê-rê hay những chiếc mũ có vành rộng vừa phải.

  • Cho khuôn mặt tròn

Mũ rộng vành, mũ phớt hay những chiếc mũ kiểu cao bồi là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái có khuôn mặt tròn. Bạn cũng có thể biến tấu bằng cách đội mũ lệch về một bên, tạo nét cá tính mới mẻ cho khuôn mặt

  • Cho khuôn mặt hình chữ nhật/hình vuông

Vì khuôn mặt bạn hơi góc cạnh, nên chọn những dáng mũ mềm mại như mũ rộng vành, hay những chiếc mũ có đính nơ hay họa tiết hoa nữ tính... để tạo sự cân bằng với khuôn mặt.

Thêm 1 vài tham khảo cho bạn gái

Nếu lựa chọn kiểu mũ phù hợp với khuôn mặt, phái đẹp sẽ vô cùng nổi bật và thực sự xinh đẹp.

Mũ không chỉ là phụ kiện giúp phái đẹp chống nắng mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Việc sử dụng mũ bảo hiểm đã hạn chế phần nào nhu cầu sử dụng mũ thời trang như nón kết, nón lưới.... Tuy vậy, trong những trường hợp đi du lịch hay tham dự các sự kiện ngoài trời trong ngày hè nóng nực, không thể thiếu sự hỗ trợ của những chiếc mũ vừa thời trang, vừa bảo vệ bạn khỏi sự độc hại của tia UV. Nếu lựa chọn kiểu mũ phù hợp với khuôn mặt, phái đẹp sẽ vô cùng nổi bật và thực sự xinh đẹp.

Xem tin đăng bán nón kết giá rẻ tại Tphcm trên Mua Bán NhanhNón kết giá rẻ tại tphcm

Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn hiểu và lựa chọn phong cách mũ phù hợp với hình dạng khuôn mặt của mình:

  • Mặt trái xoan

Hình dáng mặt trái xoan.

Thực sự là một điều may mắn đối với những phụ nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan bởi họ phù hợp với hầu hết các kiểu dáng mũ. Vành chén, rộng, lưỡi trai hay thậm chí kiểu lệch như các quý bà nước Anh cũng dễ dàng phù hợp với bạn. Tuy vậy, dạng duy nhất mà người sở hữu khuôn mặt trái xoan chính kiểu mũ ôm vành hẹp hơn phần xương gò má. Nó khiến khuôn mặt này mất đi sự cân đối vốn có.

Thực sự là một điều may mắn đối với những phụ nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan bởi họ phù hợp với hầu hết các kiểu dáng mũ.

  • Mặt trái tim

Hình dáng khuôn mặt trái tim.

Cũng giống như trái xoan, mặt trái tim khá linh hoạt trong việc lựa chọn phong cách mũ yêu thích. Kiểu dáng phù hợp nhất với gương mặt này chính là mũ bê rê, hình chuông (chụp tròn ở phần trên và phần dưới xòe ra) bởi chúng có độ dài trung bình có thể cân bằng đường nét trên khuôn mặt.

  • Mặt tròn

Mũ cao bồi, phớt mềm và kiểu cách đội lệch sẽ khiến mặt tròn đỡ mập hơn, nên tránh những kiểu mũ hình chén, ngắn.

Mũ cao bồi cho gương mặt tròn

  • Mặt vuông

Sở hữu gương mặt này, hẳn nhiên bạn nên tránh sử dụng những chiếc mũ hình vuông, thay vào đó, nên chọn kiểu có nhiều đường cong uốn lượn, rộng vành để giảm thiểu sự góc cạnh trên mặt.

Chọn kiểu mũ có nhiều đường cong uốn lượn, rộng vành để giảm thiểu sự góc cạnh trên mặt.

  • Mặt dài

Hình dáng khuôn mặt dài

Mũ vuông là khắc tinh của những cô gái này bởi nó càng kéo dài khuôn mặt của họ ra rất nhiều. Thay vì cố gắng chọn cho mình kiểu phớt phù hợp, hãy thử nghiệm kiểu dáng mũ rộng vành để “rút ngắn” chiều dài gương mặt của mình. Một chiếc mũ hình cung tên cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái sở hữu mặt dài.

Hãy thử nghiệm kiểu dáng mũ rộng vành để “rút ngắn” chiều dài gương mặt của mình.

Ngoài ra nên sử dụng kiểu mũ có phần trước rũ xuống để che bớt chiều dài mặt.

Mua bán nón kết giá rẻ tại TPHCM ở đâu?

Mua bán nón kết giá rẻ tại TPHCM tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Nón kết giá rẻ tại TPHCM

Nguồn: http://trangsucthoitrang.com/non-ket-gia-re-tai-tphcm/34977

Xem thêm: http://cungdaythang.com/thu-thuat-tieu-dung.html

Tags: Nón kết giá rẻ tại tphcm, Nón kết giá rẻ, Nón kết, Nón kết là nón gì, cách chọn mua nón, mẹo mua nón kết, nón lưỡi trai, nón kết đẹp, nón lưỡi trai đẹp, Chọn kiểu mũ phù hợp với khuôn mặt
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm
Tags: Nón kết giá rẻ tại tphcm, Nón kết giá rẻ, Nón kết, Nón kết là nón gì, cách chọn mua nón, mẹo mua nón kết, nón lưỡi trai, nón kết đẹp, nón lưỡi trai đẹp, Chọn kiểu mũ phù hợp với khuôn mặt
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm