Làm thế nào để tìm mua được balo du lịch giá rẻ chất lượng?

Thứ Ba, 18/10/2019, 09:02 GMT+7

  • Chương trình khuyến mãi

Tìm kiếm những cửa hàng bán balo du lịch uy tín đang có chương trình khuyến mại đặc biệt hoặc xả hàng giá sốc. Nhiều khách hàng đã từng may mắn mua được chiếc balo du lịch hàng hiệu, xịn đét giảm đến 70% giá thành ban đầu nhờ biết tận dụng “mẹo vặt” khôn ngoan này.

  • Cửa hàng thâm niên

Lưu ý là bạn nên tìm những cửa hàng uy tín, có tên tuổi và “thâm niên” kinh doanh mặt hàng này lâu năm để mua hàng nhé! Một đặc điểm khác là đứng sau lưng các cửa hàng balo du lịch thương hiệu Việt này là các công ty, xưởng may gia công balo du lịch xuất khẩu có tiếng. Nếu biết nhanh nhẹn “chớp” lấy thời cơ, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay chiếc balo du lịch giá rẻ TP HCM trong mùa hè này.

  • Hàng thanh lý

Bạn có thể tham gia tìm kiếm vào các nhóm bán hàng thanh lý, hàng hiệu giá rẻ ở trên facebook để có thể “săn” được những món đồ “cũ người mới ta” với giá siêu rẻ nhưng chất lượng thì cũng “cực chất”, không thua kém gì hàng mới.

Một dịp khác bạn cần chú ý, các xưởng may gia công balo túi xách xuất khẩu sẽ có đợt thanh lý hàng lỗi, các lỗi này không qua được khâu kiểm duyệt, có thể là một chút về đường may, lệch vị trí của chiếc túi,... đây là cơ hội cho bạn săn được chiếc túi "gần chuẩn xuất khẩu" mà giá thành lại rất rẻ.

  • Cảnh giác với hàng giả, hàng nhái

TP Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 thành phố lớn nhất nước, nhu cầu tiêu dùng nhiều kéo theo việc hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng cũng ăn theo tràn ngập thị trường. Người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn “đặt niềm tin đúng chỗ”, thông thái lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín để mua hàng, đừng vì “hám rẻ” mà mua hàng kém chất lượng.

  • Chất lượng balo bạn cần tương xứng với giá tiền balo

Để mua được balo du lịch giá rẻ TP HCM đảm bảo chất lượng, bạn nên tinh tường để biết cân đối sự tương đồng giữa mức giá đã giảm và giá trị món hàng. Bởi thực tế, cũng có một số sản phẩm được quảng cáo là hàng cao cấp giảm giá, trong khi đó mức giá niêm yết lại ngang ngửa như giá bán chiếc balo đó ở chợ. Điều này là hoàn toàn vô lý, chứng tỏ chiếc balo đó không có chất lượng chính hãng như đã quảng cáo.

Mua balo du lịch giá rẻ không có nghĩa là balo kém chất lượng. Bạn cần liệt kê ra cho mình một danh sách các shop bán balo thực sự đáng tin cậy, để có thể tham khảo giá, chương trình khuyến mãi từ đó được mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất...

Nguồn: http://balotuixachsi.com/lam-the-nao-de-tim-mua-duoc-balo-du-lich-gia-re-chat-luong-29.html

Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm
Tags: balo đi học, balo túi xách, balo sỉ, túi xách sỉ, balo du lịch
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm