Kinh nghiệm tìm nguổn hàng quần áo trẻ em cho người mới kinh doanh

Thứ Ba, 04/04/2019, 14:52 GMT+7

Quần áo trẻ em là một mặt hàng kinh doanh ngày càng được nhiều người quan tâm cùng với sự phát triển của thời trang nam nữ. Nhưng thị trường hiện nay có khá nhiều xưởng may gia công quần áo trẻ em với mẫu mã và giá cả đa dạng. Để tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em với giá tốt và tránh đụng phải hàng nhái, kém chất lượng là vấn đề nan giải với những ai mới bước chân vào lĩnh vực này.

Sau đây là một số kinh nghiệm cụ thể giúp bạn chọn lựa được nơi cung ứng mặt hàng này một cách hiệu quả và chọn được xưởng may gia công quần áo trẻ em uy tín – chất lượng:

  1. Tiêu chí theo xu hướng quần áo trẻ em gia công

Để lựa chọn được quần áo trẻ em chuẩn tại các xưởng may gia công quần áo trẻ em bạn nên lựa chọn theo những tiêu chí sau:

  • Chất lượng:

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện và phát triển hơn thì xu hướng người tiêu dùng cũng dần thay đổi, họ sẽ quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiểu hơn, sẵn sàng bỏ một số tiền nhỉnh hơn một chút để cho con họ được mặc đẹp, mặc an toàn.

Chính vì vậy chất lượng hàng hóa trên thị trường cũng được cải tiến hơn hẳn, có nhiều mặt hàng ngoại nhập có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Thái Lan với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, không chỉ có vậy, trong nước còn có các mặt hàng quần áo trẻ em được may gia công xuất khẩu với chất lượng đường may, vật liệu vải,.. cũng không kém cạnh đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

>> Chắc chắn bạn quan tâm: Mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

  • Màu sắc, mẫu mã, thiết kế

Nhìn chung, tại các xưởng may gia công quần áo trẻ em tập trung vào các gam màu sáng, pastel dịu ngọt cùng họa tiết đơn giản mang đến vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ và đáng yêu cho các bé yêu luôn được phụ huynh ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, phom dáng cần sự đơn giản, năng động để bé có thể thoải mái chơi đùa, hoạt động tinh nghịch.

Kinh nghiệm tìm nguổn quần áo trẻ em cho người mới kinh doanh

  1. Tìm nguồn hàng tốt ở đâu?

Quần áo trẻ em rất đa dạng, nếu bạn tìm kiếm được một xưởng may gia công quần áo trẻ em uy tín và đảm bảo cả chất lượng và giá thành thì thật tuyệt. Thế nhưng khi tìm kiếm những xưởng may gia công quần áo trẻ em, bạn cần đưa ra những chỉ tiêu cho nguồn hàng của bạn như giá cả, sự đa dạng về mẫu mã, tính cập nhật xu thế và chính sách ưu đãi (đặt cọc, thanh toán, đổi trả…).

Về cách thức tìm kiếm nguồn hàng, thị trường sỉ đưa ra cho bạn khi có ý định mở shop đồ trẻ em, shop đồ trẻ sơ sinh thì nên sử dụng 2 gợi ý sau đây:

  • Tìm đến các xưởng may gia công quần áo trẻ em Việt Nam

Đối với mặt hàng thời trang xuất khẩu từ Việt Nam, xưởng may gia công quần áo trẻ em có 2 hình thức, bạn cần phải phân biệt đó là xưởng may gia công quần áo trẻ em của các hãng đặt tại Việt Nam để tận dụng nguồn nhân công giá rẻ và xưởng may gia công quần áo trẻ em của những doanh nghiệp tự phát ăn theo những mẫu mã của các hãng. Tuy nhiên, muốn lấy được hàng từ các xưởng bạn phải lấy với số lượng lớn. Bạn cần cân nhắc nếu có nhiều tiềm năng về vốn và xả hàng nhanh chóng thì hãy ôm hàng.

>> Thông tin bạn tìm kiếm: Xưởng may gia công quần áo trẻ em

  • Tìm đến các Shop bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu từ Việt Nam

Cách thức này sẽ phù hợp hơn đối với những shop không có nhiều vốn. Thông tin về các cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu từ Việt Nam không khó để tìm kiếm nhưng để đa dạng hóa sản phẩm của shop, bạn không nên chỉ theo một mối duy nhất mà hãy tìm nhiều mối để lấy hàng.

Bạn đang tìm kiếm xưởng may gia công quần áo tại TPHCM uy tín - chất lượng

Tìm kiếm xưởng may gia công tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo thông tin xưởng may gia công uy tín - chất lượng tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật thông tin về chất lượng, mẫu mã, giá thành chi tiết về may gia công. Xem ngay: Xưởng may gia công

>> NGUỒN: http://shopquanaotreem.com/kinh-nghiem-tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-cho-nguoi-moi-kinh-doanh-174.html

Tags: may gia công, may gia công nhanh, may gia công quần áo, quần áo trẻ em, nguồn hàng, kinh doanh quần áo trẻ em
BanThatNhanh.net / Bán nhanh nhà đất / Bí quyết bán hàng
Tags: may gia công, may gia công nhanh, may gia công quần áo, quần áo trẻ em, nguồn hàng, kinh doanh quần áo trẻ em
BanThatNhanh.net / Bán nhanh nhà đất / Bí quyết bán hàng