Hướng dẫn cách bán xe máy cũ giá cao

Thứ Tư, 21/10/2019, 11:43 GMT+7

Chiếc xe máy cũ của bạn đã quá lỗi thời và bạn đang cấn bán nó. Nhưng bạn có biết được rằng chỉ cần làm theo 1 số mẹo nhỏ, bạn có thể bán chiếc xe máy cũ của bạn với giá cao hơn dự kiến của bạn. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm cách nào bạn có thể bán xe máy cũ giá cao

Làm sạch bên ngoài chiếc xe

Chiếc xe máy cũ của bạn đã cùng bạn đồng hành qua những quãng đường dài, nên chẳng lạ gì khi mà nó có quá nhiều bụi bặm và cũ kĩ, điều đó sẽ gây ảnh hướng tới người mua xe. Vì vậy, bạn cần phải rửa sạch bụi bặm bên ngoài và làm bóng xe máy cũ của bạn để gây cho người mua ấn tượng với chiếc xe máy cũ của bạn.

Bán nhanh xe máy cũ

Thay 1 số chi tiết trong động cơ

Thời gian dài sẽ làm 1 số chi tiết trong động cơ cảu bạn không còn hoạt động tôt, vì vậy, bạn nên thay thế hoặc sửa chữa lại 1 số chi tiết trong động cơ, để xe máy cũ của bạn có thể hoạt động tốt hơn. Như vậy, sẽ giúp cho khách hàng đánh giá con xe máy cũ của bạn giá cao hơn.

Thay hẳn 1 bình ắc quy mới

Khi khách hàng thử xe máy cũ của bạn, thì việc đầu tiên họ sẽ làm là nổ máy xe để kiểm tra xe còn chạy tốt hay không. Nhưng nếu ắc quy của bạn đã quá cũ hoặc hết điện không thể khởi động trơn tru sẽ khiến cho khiến hàng đánh giá xấu về chiếc xe máy cũ của bạn.

Thay dầu nhớt và bơm lốp xe.

Để xe có thể hoạt động trơn tru hôn, tiện cho việc thử máy của khách hàng, bạn nên thay dầu nhớt cho con xe máy cũ của bạn và nhớ nên bơm lốp xe cho nó.

Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ

1 chiếc xe máy cũ được đánh giá cao ngoài việc động cơ ngon lành, vẻ ngoài hào nhoáng, cũng không thể không kể đến việc phải có đầy đủ giấy tờ hay không. chiếc xe máy cũ có giấy tờ sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn,, đảm bảo hơn (vì khách hàng mua phải đồ trộm cắp). Nếu xe đã qua nhiều đời chủ, thì càng cần có nhiều giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp lệ, sang tên đổi chủ rõ ràng.

Đổ đầy bình xăng

Việc cuối cùng bạn phải làm là đổ đầy bình xăng. Khách hàng sẽ đánh giá cao việc đổ đầy bình xăng của bạn, giúp bạn có nhiều khả năng hơn trong việc đàm phán giá cả.

Dó là những quy trình để có thể bán xe máy cũ với giá cao, Bạn đừng nên tiếc những số tiền nhỏ, vì do là xe cũ nên nếu bạn để nguyên trạng con xe đó đem đi bán sẽ bán được giá rất thấp và có khi không thể bán được. Vì vậy, khi bạn làm mới và tân trang lại 1 số bộ phận của chiếc xe sẽ khiến cho xe của bạn dể bán hơn và bán được giá cao hơn.

Còn nếu bạn không có thời gian tân trang lại xe máy cũ mà vẫn muốn bán xe máy cũ với giá cao thì hãy ghé qua các trung tâm thu mua xe máy cũ. Ở những nơi thu mua trên, bạn có thể bán xe máy cũ giá cao mà không cần tân trang lại. 

Xem thêm: http://inthetu.com/kien-thuc-doi-thuong.html

Xem thêm: http://congso.net/pho-bien-kien-thuc

Tags: Bán nhanh, bán thật nhanh, xe máy, bán nhanh xe máy, bán nhanh xe máy cũ, bán xe máy cũ, bán xe máy cũ hiệu quả, cách bán xe máy cũ, bí quyết bán xe máy cũ, bán xe máy cũ giá cao
BanThatNhanh.net / Bán nhanh xe máy
Tags: Bán nhanh, bán thật nhanh, xe máy, bán nhanh xe máy, bán nhanh xe máy cũ, bán xe máy cũ, bán xe máy cũ hiệu quả, cách bán xe máy cũ, bí quyết bán xe máy cũ, bán xe máy cũ giá cao
BanThatNhanh.net / Bán nhanh xe máy