Có nên mua nhà giá rẻ quận 9

Thứ Năm, 21/01/2019, 15:39 GMT+7

Tại sao bạn nên mua nhà giá rẻ quận 9 làm nơi an cư?

1. Quân 9 nơi đất lành chim đậu:

Vùng đất với khí hậu trong lành được bao bọc bởi con sông Đồng Nai bốn mùa nước chảy, đây là nơi giúp bạn có một môi trường sống xanh mát trong lòng thiên nhiên ngay tại đất sài gòn.

Nhờ được thiên nhiên ưu đãi mà đất quận 9 bốn mùa cây trái đơm hoa tươi tốt, cá tôm sẵn đầy.

2. Vị trí địa lý đắc địa:

  • Phía Đông giáp Thành Phố Mới Nhơn Trạch ranh giới tự nhiên là Sông Đồng Nai
  • Phía Tây giáp quận Thủ Đức
  • Phía Nam giáp quận 2
  • Phía Bắc giáp thị xã Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Từ quận 9 bạn có thể về trung tâm quận 1 với khoảng cách 7km theo đường Xa Lộ Hà Nội bằng đường bộ hoặc tuyến Metro, hoặc Đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây với 10 phút đi xe.

Bạn cũng có thể vào trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 7 chỉ trong vòng 15 phút di chuyển theo đường Vành Đai Trong qua cầu Phú Mỹ để đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Từ quận 9 bạn cũng có thể về sân bay quốc tế Long Thành đang xây dựng trong vòng 15 phút theo đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

3. Giá đất còn rất khá thấp so với các quận khác:

Từ năm 2011 - 2014 sự phát triển hạ tầng giao thông tại quận 9 diễn ra quá nhanh, trong một thời gian ngắn, Đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã hoàn tất, Đường Vành Đai Trong đã hoàn tất, khiến giá đất tại quận 9 chưa theo kịp và tương xứng với tiềm năng đáng có, mở ra cơ hội tuyệt vời cho gia đình bạn an cư và đầu tư.

Các lô đất từ 50-60m2 chào bán cho các gia đình trẻ chỉ giao động từ 400-500 triệu/nền (xây dựng tự do và sổ hồng riêng, đường tráng nhựa 5-7m) đã được sự chào đón và ủng hộ nồng nhiệt.

So sánh giá đất với các Quận khác (Tân Phú, Bình Tân...) có khoảng cách tương tự về trung tâm Thành Phố, đất tại quận 9 có quá rẻ.

4. Đánh giá:

Ưu điểm:

  • Gần trung tâm quận 1, quận 2, quận 7
  • Giao thông thông suốt và thuận lợi
  • Khí hậu trong lành mát mẻ
  • Giá đất còn rất rẻ

Nhược điểm: Khu vực quận 9 có nền đất yếu nên việc xây dựng cần chuẩn bị kỹ càng.

>> Xem thêm: Mua bán nhà đất

Sau khi đã tìm hiểu kĩ về nhà đất giá rẻ quận 9, tiếp theo chúng tôi sẽ đưa ra một số kinh nghiệm mua nhà để bạn cso thể có được những thông tin hữu ích trước khi quyết định mua nhà nhé!

Kinh nghiệm cho người mua nhà giá rẻ lần đầu

Mua nhà lần đầu có thể là rất khó khăn và bối rối với nhiều người, nhưng tham khảo thật kỹ kinh nghiệm mua nhà của chúng tôi chắc chắn giúp bạn có quá trình mua nhà dễ chịu và thú vị hơn. 

1. Nên quan tâm điều gì trước khi mua?

Chắc chắn bạn phải tạo cho mình một danh sách những yếu tố cần thiết cho ngôi nhà của mình, nhưng cũng rất quan trọng để lưu ý rằng loại nhà nào sẽ là phù hợp nhất, là gần nhất với nhu cầu và khả năng của bạn. Kinh nghiệm cho thấy, khi mua nhà giá rẻ lần đầu, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để theo đuổi một ngôi nhà, một căn hộ, nhà phố hay khu nhà tập thể, vì vậy nó là rất quan trọng để biết được mục tiêu sở hữu nhà của bạn. Tùy theo hoàn cảnh của bạn, nếu có thể hãy tìm nhà cũ, hay tương đối đế khỏi phải sửa chũa nhiều trước khi dọn vào ở.

Một bước đi cần thiết khác cho người mua nhà lần đầu là bạn nên biết bạn chắc chắn có bao nhiêu tiền để mua nhà. Nhiều người mua nhà thường quên các chi phí như thuế, phí duy trì nhà, chi phí sửa chữa, chi phí bảo hiểm. Trước khi đi chọn mua nhà, hãy liên hệ với người môi giới, đề nghị họ cho bạn danh sách một số nhà theo tiêu chuẩn của bạn để tránh mất nhiều thời gian.

2. Quá trình mua

Nếu làm việc với một người môi giới, tìm được nhà phù hợp có thể dễ dàng hơn, với kỹ năng nghề nghiệp, họ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thơif gian nhiều thời gian.

Sau khi tìm được ngôi nhà lý tưởng, đừng quên đánh giá ngôi nhà thật kỹ, đừng tiếc thời gian hay một chút tiền, làm tốt bước này bạn sẽ không phải băn khoăn khi đã mua nhà giá rẻ: nếu cần sửa chữa thì chi phí sửa chữa đã được trừ vào tiền mua nhà và nếu nhà trong tình trạng tốt thì chỉ việc ờ mà hông cần suy nghĩ gì thêm. Tiếp theo, làm việc với người môi giới để đưa ra giá cạnh tranh nhằm đạt được ý đồ của bạn.

3. Làm gì khi là chủ nhà mới?

Một khi quá trình kết thúc và chìa khóa là của bạn, việc tiếp tục tiết kiệm tiền là cần thiết, những việc không mong chờ cung như các chi phí sửa chữa bảo trì trong tương lai gần có thể đến và tiền này đảm bào cho bạn không bị động, không bị bất ngờ.

Đăng tin bán nhà giá rẻ nhanh chóng, dễ dàng ở đâu?

Cập nhật thông tin bán nhà giá rẻ nhanh chóng tại Muabannhanh.com. Để xem thêm thông tin bán nhà giá rẻ nhanh nhất, hãy xem ngay: Bán nhà giá rẻ

Nguồn: https://nhadat.muabannhanh.com/mua-nha-gia-re/104

Tags: nhà đất, mua bán nhà đất, mua nhà, bán nhà, mua nhà giá rẻ, nhà giá rẻ, mua nhà giá rẻ quận 9, nhà giá rẻ quận 9, nhà quận 9 giá rẻ, mua nhà lần đầu, trung tâm, tiếp giáp, vị trí địa lý
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm
Tags: nhà đất, mua bán nhà đất, mua nhà, bán nhà, mua nhà giá rẻ, nhà giá rẻ, mua nhà giá rẻ quận 9, nhà giá rẻ quận 9, nhà quận 9 giá rẻ, mua nhà lần đầu, trung tâm, tiếp giáp, vị trí địa lý
BanThatNhanh.net / Tạp chí mua sắm