Bán điện thoại di động cũ với giá cao

Chủ Nhật, 25/10/2019, 16:36 GMT+7

Hàng năm có rất nhiều thiết bị di động mới ra đời, và bạn rất muốn sở hữu những chiếc điện thoại di động mới với công nghệ hiện đại này. 

Có thể bạn quan tâm:

>> Nhà thép tiền chế, Tin tức thị trường thép, Ứng dụng nhà thép tiền chế

Bán điện thoại di động cũ với giá cao

Nhưng bạn nên làm gì với chiếc điện thoại di động hiện tại của mình? Bán sẽ bán nó đi! Có một sự thật là việc bán điện thoại di động cũ khó hơn rất nhiều lần so với việc mua một chiếc điện thoại di động mới. Sau đây là một vài mẹo nhỏ cho việc bán điện thoại di động cũ với giá trị thực sự của nó.

Màn hình cảm ứng điện dung, hệ điều hành Android, các ứng dụng và máy ảnh tốt là những nhu cầu lớn trên thị trường thu mua điện thoại di động cũ. Các điện thoại có bàn phím QWERTY không còn được ưa chuộng như trước nữa. Ngoài ra, nếu chiếc điện thoại di động bị mất các phụ kiện kèm theo, bị trầy xước nhiều hoặc mất logo của hảng sản xuất thì việc bán trở nên khó khăn hơn và bị mất giá hơn.

Hiện nay, việc bán lại điện thoại nghiêng về hệ điều hành hơn là thương hiệu của chiếc điện thoại đó. Hệ điều hành Android và iOS đang là hai hệ điều hành cai trị thị trường này. Nhưng điều này cũng phụ thuộc vào các dòng sản phẩm của điện thoại di động đó. Ví dụ, Samsung Galaxy SII và Galaxy Note thường bán lại giá cao hơn iPhone 4S hoặc iPhone 4. Sau đó là HTC Incredible S, Evo 3D…

Các dòng máy của Nokia có hệ điều hành Windows Phone thường bán lại chỉ được phân nữa giá. Nếu bị trầy xước hoặc mất các linh kiện thì giá trị sẽ bị giảm.

Cách bán điện thoại di động cũ

Cách thứ nhất, bạn đăng trực tuyến và chờ đợi người mua. Cách thứ hai, bạn tìm đến người mua.

1. Đăng trực tuyến

Bạn đăng thông tin chi tiết về điện thoại di động cần bán, các thông tin về kỹ thuật, giá cả và kèm theo hình ảnh cụ thể để tăng độ tin cậy. Một số người mua có thể sẽ muốn trực tiếp xem điện thoại trước khi mua, nhưng một số người mua ở xa nơi bạn sống thì việc này trở nên khó khăn hơn. Vì vậy bạn cần đăng hình ảnh rõ ràng và các thông tin phải chi tiết để tăng khả năng bán hàng.

2. Các mạng xã hội

Một số người đăng lên các mạng xã hội như Twitter hoặc Facebook. Bạn bè bạn sẽ thấy và share cho nhiều người cùng biết. Điều này giúp việc bán điện thoại của bạn được dễ dàng tiếp cận với nhiều người mua hơn. Một điều cần lưu ý là khi đăng trên Twitter hoặc Facebook, có một số khách hàng sẽ ở xa khu vực của bạn sống. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong việc thanh toán qua chuyển khoản hoặc các hình thức thanh toán khác.

3. Bán ở khu vực bạn sinh sống

Bạn có thể đem điện thoại của mình tới từng cửa hàng thu mua điện thoại di động nơi bạn sống. Bạn có thể thăm dò giá cả và so sánh giá ở nhiều cửa hàng khác nhau. Việc này khiến việc bán điện thoại được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Một số điều cần lưu ý

Bạn nên làm sạch điện thoại trước khi đem bán. Nếu không tự làm sạch được bạn có thể đem ra các cửa hàng và nhờ họ làm việc này.

Nếu bạn còn giữ hộp của điện thoại di động, hãy mang theo.

Bạn nên mang theo tai nghe, thẻ nhớ, cục sạc,… Vì nếu không có một trong những phụ kiện này, việc bán điện thoại của bạn sẽ bị mất giá.

Chuẩn bị kiến thức cơ bản về giá cả và các thông tin về điện thoại di động, điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại mình đang muốn bán và tự tin hơn trong việc giao dịch

Xem thêm: http://congtyinnhanh.vn/bai-viet-co-ich.html

Xem thêm: http://dinhgianhadat.com.vn/bi-quyet-mua-sam-tiet-kiem.html

Xem thêm: http://giaohanggiup.net/blog-thu-thuat.html

Tags: Bán nhanh, bán thật nhanh, điện thoại, bán nhanh điện thoại, bán nhanh điện thoại cũ, bán điện thoại cũ, bán điện thoại cũ hiệu quả, cách bán điện thoại cũ, bí quyết bán điện thoại cũ
BanThatNhanh.net / Bán nhanh điện thoại
Tags: Bán nhanh, bán thật nhanh, điện thoại, bán nhanh điện thoại, bán nhanh điện thoại cũ, bán điện thoại cũ, bán điện thoại cũ hiệu quả, cách bán điện thoại cũ, bí quyết bán điện thoại cũ
BanThatNhanh.net / Bán nhanh điện thoại