9 Tuyết chiêu giúp bạn Bán được Nhà Nhanh Nhất:

Thứ Tư, 21/10/2019, 11:46 GMT+7

Trong thời điểm thị trường bất động sản đang trầm lắng, thì việc áp dụng những chiêu thức bán nhà tưởng chừng như đã cũ, nhưng lại cực kì hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được nhà đấy. Cùng banthatnhanh tham khảo 9 chiêu giúp bán nhà nhanh nhất nhé!

9 chiêu giúp bạn bán nhà nhanh nhất

Chiêu thứ 9: Định giá đúng

Tìm ra giá trị thực của căn nhà, rồi giảm xuống khoảng 15 đến 20%. Ngay cả trong những lúc thị trường khủng hoảng nhất, có thể bạn sẽ bị rối loạn bởi sự mặc cả của rất nhiều người mua nhà, nhưng chắc chắn sau khi quan sát và đánh giá ngôi nhà, họ sẽ đưa ra mức giá gần đúng nhất với giá trị thực của nó. Bí quyết này cần rất nhiều sự quyết đoán, và hầu hết người bán nhà đều không muốn gặp rủi ro, nhưng nó lại là cách đơn giản nhất để bán được nhà trong thời buổi hiện tại.

Chiêu thứ 8: Khoảng trống trong nhà

Không gian trong nhà luôn là vấn đề mà người mua dành rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là ở các ngăn kệ hoặc tủ. Hãy lấy bớt đồ đạc ra khỏi tủ và dọn dẹp gọn gàng lại mọi thứ, tránh cảm giác đồ đạc được chất đống đầy nghẹt trên kệ và trong tủ. Người mua sẽ xem xét rất kỹ, vì thế hãy cố gắng tạo ra một diện mạo sạch sẽ và gọn gàng nhất cho tủ kệ. Một điều quan trọng bạn nên nhớ đó là phải sắp xếp các tủ kệ thật gọn gàng, để lộ ra càng nhiều khoảng trống trong căn nhà càng tốt, nhưng không phải là một ngôi nhà hoàn toàn trống không.

Chiêu thứ 7: Ánh sáng của ngôi nhà

Khi khách đến xem nhà, hãy mở hết cỡ tất cả các thể loại đèn đang có trong nhà. Sau vị trí ngôi nhà, thì ánh sáng tốt cũng là một thứ quan tâm của hầu hết những người mua nhà ở đô thị. Bạn có thể áp dụng các chiêu như kéo rèm lên, lau sạch cửa sổ, thay chụp đèn mới, tăng độ sáng của các bóng đèn và tỉa tót các bụi cây phía ngoài hàng rào hay lối đi phía ngoài, tạo ra nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Hãy làm tất cả mọi thứ để giúp ngôi nhà của bạnn trông sáng sủa và rõ nét nhất – như vậy sẽ dễ bán hơn rất nhiều.

Chiêu thứ 6: Cẩn trọng khi chọn môi giới

Một sai lầm chết người của việc bán nhà là chọn nhầm môi giới. Hãy chắc chắn là bạn có trong tay mối quan hệ với những nhân viên môi giới chuyên nghiệp. Họ nhất định phải là những người có đầy đủ kỹ năng của một người môi giới, nắm rõ thông tin về thị trường, quy hoạch, cũng như những thông tin về nhà đất xung quanh khu vực nhà bạn. Đặc biệt, hãy tìm một người nắm rõ các kỹ năng về Internet, giúp thông tin ngôi nhà của bạn được “phủ sóng” rộng rãi trên mạng hơn.

Chiêu thứ 5: Giấu vật nuôi đi

Bạn có thể nghĩ rằng một chú chó con sẽ lấy được thiện cảm của khách đi xem nhà, nhưng hãy cẩn thận. Không phải ai cũng là một người yêu chó hay mèo. Người mua sẽ không muốn bước vào nhà và nhìn thấy một chén thức ăn cho chó, hay lông mèo vương vãi khắp sofa. Những điều này sẽ khiến cho người mua nhà có ấn tượng đầu tiên là ngôi nhà của bạn trông có vẻ không được sạch sẽ. Nếu bạn có khách đến xem nhà, hãy dọn dẹp chỗ của các con thú cưng, và tạm thời giấu chúng vào chỗ nào đó.

Chiêu thứ 4: Đừng chi tiêu cho sửa chữa quá mạnh tay

Tân trang lại nhà trước khi bán luôn có lợi. Tuy nhiên, đừng lạm dụng chiêu này nhiều quá. Bạn có thể không lấy lại được số tiền khổng lồ mà bạn trót chi quá tay để tân trang trước khi đưa căn nhà ra thị trường. Thay vào đó, hãy chỉ sửa lại một số chỗ được xem như điểm nhấn trong nhà với chi phí vừa phải nhất. Như sơn lại tường, thay màn mới, thay tay nắm cửa, kiểm tra lại bồn rửa chén, đảm bảo tất cả các tủ kệ đều đóng mở bình thường, sửa chữa những chỗ rò rỉ.

Chiêu thứ 3: Loại bỏ yếu tố cá nhân ra khỏi căn nhà

Một trong những điều quan trọng khi bán nhà đó là phải loại bỏ sở thích cá nhân ra khỏi căn nhà. Càng có nhiều đồ đạc cá nhân trong nhà, thì người mua nhà càng ít có thể hình dung được cuộc sống của chính họ trong ngôi nhà tương lai này sẽ ra sao. Hãy cất những vật dụng mang tính cá nhân vào nơi nào đó. Những thứ này có thể bao gồm ảnh gia đình, bộ sưu tập cá nhân,….

Trong thời điểm thị trường bất động sản đang trầm lắng, thì việc áp dụng những chiêu thức bán nhà tưởng chừng như đã cũ, nhưng lại cực kì hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được nhà đấy. Cùng Mua Bán Nhà Đất tham khảo 9 chiêu giúp bán nhà nhanh nhất nhé!
Chiêu thứ 9: Định giá đúng

Tìm ra giá trị thực của căn nhà, rồi giảm xuống khoảng 15 đến 20%. Ngay cả trong những lúc thị trường khủng hoảng nhất, có thể bạn sẽ bị rối loạn bởi sự mặc cả của rất nhiều người mua nhà, nhưng chắc chắn sau khi quan sát và đánh giá ngôi nhà, họ sẽ đưa ra mức giá gần đúng nhất với giá trị thực của nó. Bí quyết này cần rất nhiều sự quyết đoán, và hầu hết người bán nhà đều không muốn gặp rủi ro, nhưng nó lại là cách đơn giản nhất để bán được nhà trong thời buổi hiện tại.

Chiêu thứ 2: Luôn luôn sẵn sàng để cho khách xem nhà

Ngôi nhà của bạn cần phải được sẵn sàng ở bất kỳ thời điểm nào – bạn sẽ không biết được giờ nào khách sẽ muốn đến coi nhà. Bạn nên để nhà cửa lúc nào cũng trong trạng thái sạch sẽ và gọn gàng. Mặc dù có hơi bất tiện, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bán nhà nhanh.

Chiêu thứ 1: Ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng quan trọng nhất

Không cần biết những đồ nội thất bên trong nhà bạn như thế nào, thông thường người mua nhà sẽ có đánh giá về ngôi nhà trước khi họ chuẩn bị bước vào bên trong. Sẽ rất quan trọng khi bạn khiến cho khách hàng cảm thấy ấm áp, được chào đó và an toàn khi đặt chân vào ngưỡng cửa của ngôi nhà. Hãy làm quang đãng phía mặt tiền của ngôi nhà với những chậu hoa tươi tắn và bụi cỏ xanh mướt. Hoặc bạn cũng có thể chào đón khách bằng một băng ghế nhỏ, một bình hoa tươi hay một chút ít bánh ngọt, cũng đủ để khách hàng nhận thấy họ đang được chào đón.

Ngôi nhà của bạn cần phải được sẵn sàng ở bất kỳ thời điểm nào – bạn sẽ không biết được giờ nào khách sẽ muốn đến coi nhà. Bạn nên để nhà cửa lúc nào cũng trong trạng thái sạch sẽ và gọn gàng. Mặc dù có hơi bất tiện, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bán nhà nhanh.

Xem thêm: http://thenhua.com.vn/meo-vat-moi-ngay.html

Xem thêm: http://chothuenutrang.com/kien-thuc-thuong-thuc.html

Tags: Bán nhanh, bán thật nhanh, nhà đất, bán nhanh nhà đất, bán nhanh bất động sản, bán bất động sản, bán bất động sản hiệu quả, cách bán bất động sản, bí quyết bán bất động sản
BanThatNhanh.net / Bán nhanh nhà đất / Bí quyết bán hàng
Tags: Bán nhanh, bán thật nhanh, nhà đất, bán nhanh nhà đất, bán nhanh bất động sản, bán bất động sản, bán bất động sản hiệu quả, cách bán bất động sản, bí quyết bán bất động sản
BanThatNhanh.net / Bán nhanh nhà đất / Bí quyết bán hàng