5 bí quyết bán thật nhanh xe Audi cũ vẫn được giá cao

Thứ Sáu, 24/02/2019, 13:22 GMT+7

Mặc dù thay đổi xe mới, chúng ta cũng không nên bán ô tô Audi cũ một cách vội vã, "bất cần". Tốt hơn hết, chúng ta nên tìm cách định giá chính xác được giá trị của chiếc xe mà ta muốn bán trong tình hình thị trường hiện tại. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ vài kinh nghiệm để bán xe cũ được giá nhất.

5 bí quyết bán thật nhanh xe Audi cũ vẫn được giá cao

>> Khám phá chi tiết thương hiệu xe hàng đầu của Đức: Audi Việt Nam

1. Tìm hiểu giá các xe tương tự

Thông thường, cách tìm hiểu giá phổ biến nhất là tham khảo các Website chuyên về báo giá ô tô, các diễn đàn về xe ô tô để biết được giá hiện tại của chiếc xe bạn muốn bán là bao nhiêu. Từ những thông tin tìm hiểu được, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc định giá chiếc xe ô tô Audi cũ của bạn, căn cứ vào các yếu tố như số năm đã qua sử dụng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, nội thất và ngoại thất, động cơ và các trang thiết bị kèm theo...Từ đó, bạn sẽ có được một khoảng giá dự tính cho chiếc xe cần bán là bao nhiêu. Sau cùng, bạn nên xác lập một mức giá tối thiểu có thể mà bạn sẽ đồng ý bán xe. Các bạn cũng có thể dùng chức năng Chợ xe của danhgiaXe để tham khảo mức giá từ các website bán xe khác.

2. Tập trung vào những điểm nổi bật của chiếc xe

Nên tìm hiểu, và chỉ ra được vài điểm nổi bật xe Audi của mình. Đặt mình vào vai trò của người mua xe, thì chiếc xe phải có một ưu điểm nào đó hấp dẫn để thuyết phục chính bạn. Có thể đó là sức mạnh động cơ, là khả năng tiết kiệm nhiên liệu; mới sử dụng thời gian ngắn và cũng có thể là ở vẻ ngoài đẹp mắt...

>> Xem ngay: Kinh nghiệm chọn mua xe Audi A8 cũ

3. Viết lời "rao" bán thật hấp dẫn

Để thu hút người đọc - Những người có nhu cầu mua xe, bạn phải viết mẩu quảng cáo sao cho thật dễ đọc, hấp dẫn và bắt mắt. Nội dung quảng cáo thật cô đọng nhưng cũng phải chứa đựng đầy đủ các thông tin cần thiết nhất về xe như tên xe, thương hiệu, năm sản xuất, đặc tính nổi bật, giá...và bạn cũng đừng quên nêu bật được các ưu điểm của chiếc xe mình đang sở hữu. Nên tránh những lời rao chung chung, sáo mòn như "xe nữ sử dụng", "bánh dự phòng chưa chạm đất"...

4. Chụp vài tấm ảnh đẹp nhất về ôtô

Những tấm hình đẹp giúp khách hàng biết được xe Audi của bạn có đúng là chiếc ô tô  họ đang cần hay không. Điều này cũng giúp bạn tránh khỏi những phiền hà từ những người không biết rõ về xe của bạn. Khách hàng sẽ dễ dàng tin vào lời chào bán xe ô tô của bạn nếu những nội dung đó thể hiện qua hình ảnh mà bạn đăng kèm theo. Kinh nghiệm là bạn nên chụp những tấm hình có liên quan đến các bộ phận của xe mà bạn muốn nhấn mạnh đến, ví dụ như ảnh nội thất, ảnh ngoại thất, ảnh động cơ, ảnh bảng điều khiển... Đây là bí quyết để bán ô tô cũ được giá cao rất quan trọng.

5. Chia sẻ thêm thông tin về chiếc xe

Tâm lý chung của người tiêu dùng khi mua xe ô tô cũ là muốn biết càng nhiều thông tin về chiếc xe càng tốt và lý do vì sao mà bạn lại muốn bán xe? Vậy nên, tốt nhất là bạn lên nêu rõ được thông tin lịch sử của chiếc xe khi mình còn sử dụng nó. Người xem sẽ quan tâm hơn nếu họ đọc được một "câu chuyện" chứ không đơn thuần chỉ là một mẩu rao bán xe.

>> Đừng bỏ qua: Cuộc chiến sedan cao cấp Mercedes S500 và Audi A8 2017: ai hơn?

Trên đây là 5 bí quyết để bán ô tô Audi cũ được giá cao. Nếu các bạn có thể bổ sung thêm các kinh nghiệm, bí quyết nào khác thì hãy cùng chia sẻ với chúng nhé.

Mua bán xe ô tô Audi A8 uy tín, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe ô tô Audi A6 uy tín, chất lượng ở đâu?

Tham khảo ngay thông tin mua bán xe ô tô Audi tại MuaBanNhanh.com. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe ô tô Audi miễn phí, hiệu quả tức thì. Để được cập nhật nhanh nhất các dòng xe Audi A8 mới, cũ,... hiện đang có mặt trên thị trường hãy xem ngay: Xe Audi A8 cũ

 

Tags: xe audi cũ, bán xe audi cũ, bán audi cũ giá cao, hình ảnh, rao bán
BanThatNhanh.net / Bán nhanh nhà đất / Bí quyết bán hàng
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 10/11/2019
Cấp độ Administrator
Bài viết 36/36
Tags: xe audi cũ, bán xe audi cũ, bán audi cũ giá cao, hình ảnh, rao bán
BanThatNhanh.net / Bán nhanh nhà đất / Bí quyết bán hàng